เว็บดูหนังออนไลน์ฟรีHD

Untitled-57.png

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรีHD : จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส “โควิด-19” และการประกาศขอความร่วมมือให้ทำงานที่บ้าน งดออกไปชุมนุมหรืออยู่ในที่ที่มีคนเป็นจำนวนมาก การต้องแยกตัวอยู่ที่บ้านเป็นเวลานานเป็นสัปดาห์อาจทำให้ใครหลายคนนึกไม่ออกว่าจะทำอะไรระหว่างนี้

การดูหนังทำให้ผ่อนคลายและแก้เบื่อได้
ทางผมก็จะมาแนะนำหนังน่าดู แล้วก็ช่องทางที่เพื่อน ๆ สามารถรับชมดูแก้เบื่อ เพื่อป้องเชื้อไวรัส โควิด 19 โดยเว็บดูหนังออนไลน์นี้มีหนังหลายเรื่องมากมาย แล้วมีหนังใหม่ ๆ มากมาย รวมไปถึง ซีรี่ย์ หนังของ Netflix ก็มี หนังดังดี ๆ มากมาย โดยเว็บดูหนังออนไลน์
Newmovie4HD มีหนังให้ดูมากมาย ขนาดที่พึ่งเปิดให้บริการได้ไม่นานนัก แต่ว่าหนังที่อยู่ภายในเว็บดูหนังออนไลน์นี้มีหนังให้เลือกดูอย่างจุใจ โดยที่เพื่อน ๆ สามารถดูผ่านโทรศัพท์มือถือ หรือคอมพิวเตอร์ ขอแค่เพื่อน ๆ มีอินเทอร์เน็ตเท่านั่น เพื่อน ๆ ก็จะสามารถรับหนังได้ทุกที่ทุกเวลา  แล้วเพื่อน ๆ จะไม่พลาดหนังใหม่ ๆ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้เว็บดูหนังออนไลน์นี้ มีหนัง HD มากมาย ซึ่งหนังที่มีความชัดมากก็จะทำให้เพิ่มอรรถรสในการรับชมมากขึ้น ผมรับรองเลยว่าตัวเล่นวิดีโอของเว็บนี้มีคุณภาพที่ดีไม่ว่าจะเป็นภาพและเสียง Full HD เสียงพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack

ก็แนะนำเว็บดูหนังก็ไปบ้างแล้วต่อผมจะมาแนะนำหนังดูแก้เบื่อช่วงกักตัวกันนะครับ
What Happened to Monday (2017)
หนังแนวดิสโทเปีย กล่าวถึงยุคที่มีประชากรมนุษย์ล้นโลก ในขณะที่ทรัพยากรมีจำกัด จึงมีการใช้เทคโนโลยีทางวิทยาศาตร์ออกแบบตัดแต่งพันธุ์พืชให้เพียงพอต่อความต้องการ ส่งผลกระทบถึงการมีบุตรของประชาชน ที่การกินอาหารจากผลผลิดเหล่านั้นทำให้เกิดการคลอดลูกแฝดเป็นจำนวนมาก ดร.นิโคเลตต์ เคย์แมน จึงออกนโยบายจัดสรรบุตรให้แต่ละครอบครัวสามารถมีลูกได้เพียง 1 คนเท่านั้น โดยเด็กแฝดที่เหลือจะถูกรัฐบาลนำตัวเข้าสู่ระบบวิวัฒนาการแบบจำศีล ให้พวกเขาได้ตื่นขึ้นมาอีกครั้งในตอนที่โลกเริ่มมีทีท่าว่าจะดีขึ้น 

ครอบครัวเชตต์แมน เป็นหนึ่งในครอบครัวที่ให้กำเนิตแฝดหญิงถึง 7 คน และได้ตั้งชื่อให้แฝดทั้งหมดตามวัน 7 วันในสัปดาห์ แต่พวกเขาไม่อยากให้เด็กๆ ต้องเข้าระบบจำศีล จึงใช้วิธีการให้เด็กแฝดทั้งหมดใช้ชื่อเดียวกันว่า คาเรน เชตต์แมน และสลับกันออกไปใช้ชีวิตข้างนอกได้วันละ 1 คน เด็กหญิงทั้ง 7 ปฏิบัติตามกฎอย่างเคร่งครัดมาตั้งแต่เกิดจนกระทั่งเติบโตเป็นหญิงสาว แต่แล้ววันหนึ่ง มันเดย์ ตัวแทนวันจันทร์ที่ออกไปใช้ชีวิตข้างนอกกลับหายไปไม่กลับบ้าน ทำให้แฝดที่เหลืออีก 6 คนต้องออกตามหามันเดย์ในขณะที่ต้องระวังไม่ให้รัฐจับได้ว่าพวกเขาไม่นำฝาแฝดทั้ง 7 เข้าระบบตามกฎรัฐบาล

ตัวละครแฝด 7 ที่ผลัดกันออกไปใช้ชีวิตนอกบ้านตามวันในสัปดาห์ แต่ละคนเผยให้เห็นบุคลิกและการใช้ชีวิตที่แตกต่างกันไปในบ้านหลังเดียว โดยเหตุการณ์ที่ คาเรน เชตต์แมน จะต้องเจอนั้น สามารถดึงเอาความแตกต่างของแฝดแต่ละคนมาใช้จนกลายเป็นจุดที่ทำให้หนังมีเสน่ห์และดูน่าสนใจได้เป็นอย่างมาก แม้ว่าจะโฟกัสอยู่กับตัวละครเดียว (ที่อาจต่างบุคลิกกัน) ไปตลอดทั้งเรื่องก็ตาม 
ขอขอบคุณบทความหนังจาก กรุงเทพธุรกิจ
เป็นอย่างไรบ้างกับการแนะนำหนังแล้วช่องทางการดูหนัง ผมหวังว่าจะเป็นประโยชน์กับเพื่อน ๆ ไม่มากก็น้อยนะครับ แล้วเพื่อน ๆ สามารถเข้าไปรับชมหนังมันส์ ๆ ได้ที่เว็บดูหนังออนไลน์เว็บนี้ได้เลย
https://newmovie4hd.com/